HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Một số mẫu thiết kế phòng khánh tiết ấn tượng với đẳng cấp vượt trội

Phòng khánh tiết là không gian quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Thiết kế phòng khánh tiết sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới những nhận định, đánh giá của khách hàng, đối tác về doanh nghiệp. Chính vì thế, khi thiết kế không gian phòng khánh tiết, doanh nghiệp cần hết sức lưu ý. Dưới đây là một số thiết kế nội thất phòng khánh tiết ấn tượng với đẳng cấp vượt trội, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận.

Thiết kế không gian phòng khánh tiết mang phong cách lịch lãm, sang trọng


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết mang phong cách lịch lãm, sang trọng

Nổi bật trên gam màu trắng chủ đạo là sắc vàng lộng lẫy nhưng vô cùng trang nhã, thể hiện rõ vị thế cũng như quyền lực của đơn vị đầu tư. Đặc biệt gây ấn tượng là tấm thảm với họa tiết đầy tinh tế và nghệ thuật như một cách khẳng định gu thẩm mỹ đỉnh cao của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, kiến trúc sư lại sử dụng những mẫu bàn và ghế hoàn toàn đối lập với kiểu dáng góc cạnh đầy mạnh mẽ. Chính sự đối lập đó khiến từng chi tiết đều được tôn vinh tối đa và hoàn thiện không gian phòng khánh tiết sang trọng này.

Thiết kế phòng khánh tiết với phong cách truyền thống đầy bề thế


Thiết kế phòng khánh tiết với phong cách truyền thống đầy bề thế

Phong cách truyền thống với những chi tiết chạm khắc uốn lượn mang đậm tính nghệ thuật, đồng thời thể hiện rõ giá trị lịch sử là sự lựa chọn lý tưởng cho những đơn vị đầu tư quy mô lớn. Đây cũng là phong cách có thể bộc lộ tinh thần tự hào dân tộc một cách rõ ràng, rất phù hợp khi doanh nghiệp sử dụng để đón tiếp những đoàn khách tới từ nước bạn.


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết theo phong cách hiện đại, linh hoạt


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết theo phong cách hiện đại, linh hoạt


Sử dụng những đường cong mềm mại để tạo nên dấu ấn riêng, thiết kế phòng khánh tiết này tạo hiệu ứng khá tốt với tính linh hoạt cao. Sự kết hợp khéo léo giữa họa tiết mang tính cổ điển trên tấm thảm cùng các chi tiết hiện đại khác khiến phòng khánh tiết vừa tinh tế, trang nhã và sang trọng lại vừa mang màu sắc năng động, tạo bầu không khí thoải mái cho mọi cuộc đón tiếp của doanh nghiệp.