HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp ngân hàng PVcombank

Phòng làm việc của nhân viên trong công ty là nơi tập trung đông nhân sự, đồng thời cũng là bộ phận tạo ra nguồn doanh thu chủ yếu của các doanh nghiệp.

Bởi vậy, các doanh nghiệp hiện nay đều mong muốn sở hữu một thiết kế phòng làm việc đẹp. Hướng đến sự tiện ích và thiết kế độc đáo, tạo cảm hứng và động lực giúp các nhân viên hoàn thành tốt nhất công việc của mình, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty. 

Phòng làm việc tạo cảm hứng làm việc cho các nhân sự


Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp ngân hàng PVcombank - H1

Mẫu thiết kế không gian làm việc của các giao dịch viên ngân hàng Pvcombank. Vì diện tích căn phòng khá nhỏ hẹp nên chúng tôi sử dụng các tấm kính cường lực để tạo cảm giác thông thoáng và làm giảm đi cảm giác bí bách của không gian chật hẹp.

Thiết kế phòng làm việc đẹp và gây ấn tượng ở việc phối màu. Các tone màu được phối với nhau ăn ý, hài hòa. Mang đến một không gian làm việc rất thoải mái, sáng tạo. Hệ module bàn làm việc gắn kết các nhân sự và tạo mối liên hệ, tăng sự tương tác giữa các thành viên trong văn phòng. Hệ tủ tài liệu trong thiết kế phòng làm việc hiện đại này đóng vai trò như một backgroud của căn phòng. Mảng trần trang trí với các đường phào chỉ nổi kết hợp cùng đèn dowlight. Những dòng slogan khích lệ, động viên tinh thần làm việc cống hiến của các nhân sự.

Thiết kế phòng làm việc đa chức năng


Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp ngân hàng PVcombank - H2

Một thiết kế phòng làm việc đa chức năng của Pvcombank. Đây là không gian làm việc của ban thư ký. Bố cục thiết kế văn phòng thoáng đẹp, phân khu rõ ràng. Các tiện ích ăn phòng đều được trang bị đầy đủ. Bàn làm việc của người đứng đầu tác biệt với bàn làm việc của nhân viên. Không gian mang vẻ đẹp hiện đại và thể hiện được tầm vóc của người lãnh đạo. 

Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp toát lên sự hiện đại, năng động. Hệ module bàn làm việc của nhân viên ở một khu vực riêng biệt có đầy đủ các tiện ích cần thiết. Trong không gian thiết kế nội thất phòng làm việc này, chúng tôi còn bố trí một khu ghế chờ dành cho các khách hàng đến trao đổi công việc hoặc cho các nhân viên thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.