HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Tiêu chí chọn bàn giám đốc hiện đại cho doanh nghiệp

Để tạo cho không gian làm việc của giám đốc thêm chuyên nghiệp thì việc sử dụng những mẫu bàn giám đốc hiện đại luôn là sự lựa chọn thông minh để thể hiện uy quyền của những vị lãnh đạo cũng như tạo dấu ấn đối với khách hàng. Vậy, lựa chọn mẫu bàn này cần có những tiêu chí gì mà doanh nghiệp nên nắm rõ? Mời quý vị và các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!


Kiểu dáng và chất liệu bàn giám đốc phải thể hiện đẳng cấp người lãnh đạo


Bàn giám đốc hiện đại luôn thể hiện đẳng cấp người lãnh đạo
  • Bàn giám đốc với kiểu dáng và chất liệu thiết kế hiện đại, sang trọng

Bàn giám đốc có rất nhiều kiểu dáng thiết kế đa dạng để cho các chủ đầu tư lựa chọn phù hợp với không gian phòng giám đốc. tùy vào từng không gian căn phòng mà lựa chọn kích thức cũng như kiểu dáng của bàn giám đốc phù hợp tạo tính thẩm mỹ cho không gian. Một kiểu bàn giám đốc đang được ưa chuộng hiện nay đó là bàn veneer giám đốc, với bề mặt được phủ lớp veneer cao cấp tạo cho không gian căn phòng sự sang trọng và hiện đại. Hơn nữa, loại bàn này có màu sắc sang trọng cũng như với khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, mối mọt tốt luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các vị lãnh  đạo.

Lựa chọn màu sắc bàn giám đốc phù hợp với không gian phòng giám đốc


Để thể hiện sự lịch lãm của người lãnh đạo, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với căn phòng là điều vô cùng cần thiết. Những gam màu sắc thường được sử dụng nhiều nhất đó là: màu gỗ, màu nâu trầm, màu trắng… tùy vào sở thích cũng như căn mệnh của vị lãnh đạo để lựa chọn những màu sắc mang lại may mắn cho doanh nghiệp.

Sử dụng màu sắc tốt cho bàn giám đốc hiện đại
  • Bàn giám đốc với màu sắc phù hợp với không gian làm việc tạo dẳng cấp doanh nghiệp

Như vậy, để tạo công năng sử dụng hợp lý nhất cho căn phòng các chủ đầu tư nên lựa chọn những mẫu bàn giám đốc hiện đại phù hợp thể hiện đẳng cấp người lãnh đạo. Liên hệ nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp một cách sang trọng và hiện đại nhất.