HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Phong cách thiết kế văn phòng đẹp tạo không gian làm việc hiệu quả

Văn phòng là nơi làm việc của nhân viên để mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp cũng như tạo giá trị thẩm mỹ cho căn phòng các chủ đầu tư nên lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng đẹp cũng như phù hợp với tính chất làm việc để đảm bảo công năng sử dụng hiệu quả cho không gian làm việc hiện đại, góp phần tạo dấu ấn thương hiệu cho doanh nghiệp.


Thiết kế văn phòng đẹp với không gian làm việc chung ấn tượng


Thiết kế văn phòng đẹp không gian chung sáng tạo

Một trong những không gian làm việc tiện ích, rất thích hợp cho những công việc mang tính chất trao đổi nhiều đó là tạo khoảng không gian làm việc chung ấn tượng. Không những thế, không gian làm việc chung còn giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm không gian làm việc cũng như tạo dấu ấn không gian làm việc chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tạo công năng sử dụng hiệu quả


Với sự kết hợp của không gian từ những gam màu sắc hài hòa cũng với những đồ nội thất ấn tượng. Không gian làm việc này như mang đến sự tiện nghi cũng như đảm bảo công năng sử dụng hiệu quả nhất.

Thiết kế văn phòng đẹp tối ưu hóa công năng nội thất

Trong không gian văn phòng làm việc này, thiết kế bàn làm việc văn phòng cá tính cùng gam màu sắc nâu trầm từ chất gỗ tự nhiên như mang đến cho không gian sự gần gũi, ấm áp. Đồng thời, những bộ bàn ghế được sắp xếp một cách linh hoạt và chuyên nghiệp như tạo sự khoa học và mang lại giá trị thẩm mỹ cho căn phòng. Hơn nữa, để tiết kiệm không gian làm việc cho doanh nghiệp, các kiến trúc sư đã tạo nên những tấm vách ngăn văn phòng để ngăn cách từng phòng ban với nhau. Việc lựa chọn những dòng ghế xoay linh hoạt như mang đến không gian hiện đại, sang trọng tạo cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi cũng như đảm bảo công năng sử dụng hiệu quả.

Nếu bạn đang có nhu cầu tạo cho không gian của mình sự chuyên nghiệp và sang trọng nhất hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn những mẫu thiết kế phòng làm việc đẹp đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho căn phòng cũng như báo giá hợp lý nhất.

2 mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc tạo không gian làm việc hiệu quả

Phòng giám đốc là một trong những không gian văn phòng quan trọng nhằm tạo dấu ấn trong mắt khách hàng cũng như đối tác. Chính vì vậy, thiết kế nội thất phòng giám đốc phải thật chuyên nghiệp cũng như tạo hiệu quả làm việc cao nhất. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu đến quý vị những mẫu thiết kế dành cho căn phòng giám đốc sang trọng.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc không gian mở chuyên nghiệp


Thiết kế nội thất phòng giám đốc không gian mở chuyên nghiệp

Không gian mở là một trong những mẫu thiết kế được rát nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn và trong không gian văn phòng giám đốc thì nó dần trở thành xu hướng làm việc ấn tượng nhất cho các vị lãnh đạo. Kết hợp với sự bố trí nội thất hiện đại căn phòng giám đốc này như mang đến cho vị lãnh đạo sự đẳng cấp nhất.

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng với không gian làm việc thoải mái


Trong không gian văn phòng này nội thất luôn mang đến sự tiện nghi cũng như tạo công năng sử dụng hiệu quả nhất. Không những thế, sở hữu gam màu sắc hài hòa như tạo cho căn phòng sự sang trọng và chuyên nghiệp nhất. Chiếc bàn giám đốc được thiết kế bằng gỗ tự nhiên mang sắc nâu trầm như tạo sự gần gũi, ấm áp cũng đường vân gỗ cuốn hút tạo cảm giác thoải mái cho vị lãnh đạo.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng, tiện nghi

Thiết kế chiếc kệ đựng tài liệu như mang đến cho không gian sự tiện nghi cũng như tạo không gian trang trí ấn tượng nhất cho căn phòng. Khu vực tiếp khách cùng bộ bàn ghế sofa cao cấp càng làm cho không gian sự lịch lãm và trang nhã toát lên nét lôi cuốn cho không gian cùng những đường nét đơn giản nhưng luôn tạo sự thân thiện nhất cho khách hàng. Để tạo điểm nhấn cho căn phòng các kiến tríc sư đã bố trí những bức tranh làm sống động cho căn phòng.

Muốn tạo công năng sử dụng hiệu quả cũng như mang đến ấn tượng cho căn phòng giám đốc bằng những chi tiết cùng đường nét tinh tế, quý khách hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để sở hữu những mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc tạo hiệu quả làm việc chuyên nghiệp.