HOTLINE: 0988 888 925

Thiết kế phòng giám đốc đa phong cách độc đáo

Phòng giám đốc là một trong những không gian thể hiện sự quyền uy, bề thế của vị lãnh đạo. Do đó, thiết kế phòng giám đốc ấn tượng tạo không gian làm việc thoải mái chính là điều cần thiết của mọi doanh nghiệp, công ty. Dưới đây là một số mẫu thiết kế dành cho không gian phòng giám đốc đa phong cách độc đáo của Nội thất Miền Bắc.


Thiết kế phòng giám đốc đơn giản nhưng sang trọng


Thiết kế phòng giám đốc đơn giản nhưng sang trọng

Những đường nét thiết kế vuông vắn đến từng chi tiết của căn phòng giám đốc này. Mặc dù sở hữu những gam màu sắc nâu trầm nhưng căn phòng cũng không hề bớt đi nét lịch lãm cuốn hút với những đồ nội thất chất lượng đảm bảo cho căn phòng giám đốc sự sang trọng và chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại, lịch lãm


Không gian căn phòng nét độc đáo, ấn tượng với sự bài trí những đồ nội thất phù hợp đảm bảo cho không gian sự chuyên nghiệp. Hơn nữa, thiết kế căn phòng giám đốc sang trọng sẽ luôn mang đến dấu ấn cho mọi không gian phòng giám đốc.

Thiết kế phòng giám đốc hiện đại, lịch lãm

Chiếc bàn giám đốc từ chất gỗ nâu trầm cùng kiểu dáng thiết kế độc đáo đã mang đến cho không gian làm việc thật hiệu quả. Không chỉ vậy, chiếc tù tài liệu cũng mang đến cho không gian nét lịch lãm và cuốn hút nhất vừa có thể đựng tài liệu quan trọng nhưng lại vừa có thể trang trí cho căn phòng thêm ấn tượng đảm bảo cho không gian sự sang trọng và tinh tế nhất. Bức tường được trang trí với những thanh gỗ ngẫu hứng với những kiểu dáng khác nhau cũng làm cho không gian căn phòng giám đốc trở nên độc đáo và riêng biệt. Hơn nữa, để tạo sự thông thoáng thì một chiếc kệ trưng bày những chậu cây cảnh chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian.

Để sở hữu những mẫu thiết kế phòng giám đốc ấn tượng như vậy, quý khách hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn từ những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho không gian phòng giám đốc của bạn sự tiện nghi nhất.

1 nhận xét:

  1. Thiết kế nội thất phòng giám đốc đa phong cách sẽ giúp cho nhà lãnh đạo của công ty trở nên năng động và linh hoạt hơn

    Trả lờiXóa