HOTLINE: 0988 888 925

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết hiện đại tạo sức hút

Nhu cầu thiết kế nội thất phòng khánh tiết hiện nay của các đơn vị, cơ quan ngày càng tăng cao bởi sự phát triển của nền kinh tế - xã hội cũng như xu hướng hội nhập toàn cầu. Phòng khánh tiết vốn là không gian chuyên diễn ra các cuộc tiếp xúc quan trọng mang tính ngoại giao trang trọng của các đơn vị cấp nhà nước hoặc của các tập đoàn, tổ chức lớn. Chính vì vậy, thiết kế phòng khánh tiết là một việc không hề đơn giản, nó đòi hỏi tính chuyên nghiệp rất cao và không phải ai cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của các đơn vị. Hãy tham khảo ngay mẫu thiết kế hiện đại dưới đây của Nội thất Miền Bắc để có thêm ý tưởng mới hơn nhé!

>>>Xem thêm: Một số mẫu thiết kế phòng khánh tiết ấn tượng với đẳng cấp vượt trội

Thiết kế phòng khánh tiết với bộ ghế sofa cao cấp


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết hiện đại tạo sức hút - H1

Trong mỗi không gian nội thất phòng khánh tiết thì sản phẩm giữ vai trò quan trọng nhất có lẽ chính là những chiếc ghế sofa dành cho các nhân vật chính của các buổi tiếp xúc, làm việc. Những chiếc ghế đơn có kiểu dáng sang trọng, được làm từ chất liệu da cao cấp, phần để tay và phần tựa lưng thoải mái mang lại cảm giác dễ chịu cho người ngồi.

Lựa chọn những gam màu hiện đại cho phòng khánh tiết


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết hiện đại tạo sức hút - H2

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết có trở nên hoàn hảo hay không thì các kết hợp các gam màu hiện đại cũng có ảnh hưởng rất lớn. Để thể hiện sự trang nghiêm, lịch sự cho những không gian quan trọng như phòng khách tiết, các kiến trúc sư thường ưu tiên chọn những tone màu vàng nhẹ nhàng, nền nã cùng với những điểm nhấn của các họa tiết, hoa văn bắt mắt.

Tạo không gian bên ngoài phòng khánh tiết đầy ấn tượng


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết hiện đại tạo sức hút - H3

Gây ấn tượng với khách quý, đối tác ngay từ không gian bên ngoài là điều nên làm của mỗi thiết kế phòng khánh tiết đẹp. Chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng những thanh gỗ lớn để tạo thành mô hình kiến trúc vừa hiện đại vừa truyền thống, trang trí bởi hệ thống cây xanh tự nhiên, đem đến một không gian ngoài trời thực sự gần gũi.

Trên đây, Nội thất Miền Bắc đã cung cấp đến các bạn những không gian ấn tượng của mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết do các kiến trúc sư tài ba sáng tạo và thiết kế. Vẫn còn rất nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo khác đang đợi các bạn đến khám phá và trải nghiệm, hãy đến ngay với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn muốn có được những căn phòng khánh tiết chuyên nghiệp nhất.

thicongnoithatvanphong.info

0 nhận xét:

Đăng nhận xét