HOTLINE: 0988 888 925

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng với không gian nội thất cao cấp

Giám đốc là người đứng đầu, là người điều hành mọi hoạt động một công ty, doanh nghiệp chính vì thế việc thiết kế phòng giám đốc cần có sự tỉ mỉ và tính toán kỹ lưỡng. Ngoài yếu tố thẩm mỹ thì thiết kế không gian tiện nghi là hết sức quan trọng, thể hiện được đẳng cấp thực sự của người lãnh đạo. Dưới đây, Nội thất Miền bắc xin giới thiệu đến các bạn một số không gian ấn tượng của mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc cực kỳ hiện đại.


Thiết kế không gian phòng giám đốc lịch sự, sang trọng


Thiết kế không gian nội thất phòng giám đốc lịch sự

Tùy theo mỗi vị giám đốc có tuổi tác, tính cách và phong cách riêng mà chúng ta sẽ lựa chọn những kiểu thiết kế nội thất phù hợp. Tuy nhiên, dù chủ nhân căn phòng là ai thì căn phòng giám đốc vẫn phải thể hiện được sự uy quyền, lịch lãm của một người lãnh đạo. Không gian nội thất cần được bố trí ngăn nắp, gọn gàng với những sản phẩm cao cấp có kiểu dáng và màu sắc phù hợp.

Thiết kế nội thất hiện đại cho phòng giám đốc


Thiết kế phòng giám đốc với nội thất hiện đại

Mỗi sản phẩm nội thất trong thiết kế phòng giám đốc đều mang những tiêu chuẩn vẻ đẹp khác nhau. Trong đó bàn, ghế giám đốc là những sản phẩm giữ vai trò chủ đạo và có ảnh hưởng nhất định đến tính cân bằng của căn phòng. Tủ tài liệu hay những chiếc tủ trưng bày được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp kết hợp với hệ thống ánh sáng hiện đại sẽ càng làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Thiết kế phòng giám đốc với nội thất có nét độc đáo riêng

Bàn làm việc giám đốc cũng cần thiết kế làm sao cho tương xứng với những sản phẩm nội thất xung quanh, đặc biệt là chiếc ghế ngồi. Bàn hình chữ nhật có kích thước nhỏ gọn, các góc bàn được bo tròn giúp tôn nên sự tinh tế của sản phẩm. Tùy thuộc vào yếu tố phong thủy mà chúng ta sẽ trang trí phòng giám đốc với những đồ nội thất khác nhau, đó có thể là một bức tranh tạo chiều sâu hay là một chiếc bể cá, chậu cây xanh....

Trên đây là những không gian làm việc tuyệt vời của mẫu thiết kế phòng giám đốc hiện đại của Nội thất Miền Bắc muốn chia sẻ đến các bạn. Để tham khảo và trải nghiệm nhiều hơn nữa những thiết kế nội thất đẹp, sang trọng khác, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, mọi thông tin tư vấn sẽ được tư vấn đầy đủ nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét