HOTLINE: 0988 888 925

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng trọn gói cho mọi công ty

Đối với các công ty, doanh nghiệp thì việc có một văn phòng đẹp, hiện đại là vô cùng cần thiết chúng giúp mang lại môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp cho mọi người. Không những thế văn phòng đẹp còn giúp nâng tầm vị thế, hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng trọn gói ấn tượng trong bài viết dưới đây.


Thiết kế không gian nội thất phòng làm việc nhân viên


Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc công ty

Phòng làm việc của nhân viên được bố trí hệ thống bàn ghế làm việc hiện đại, đơn giản mà gọn gàng. Đó là những chiếc bàn gỗ chân sắt có thiết kế vách ngăn liền bàn giúp tiết kiệm diện tích và bài trí nội thất dễ dàng hơn. Những kiểu tủ gắn tường nhỏ cũng là gợi ý hoàn hảo cho không gian làm việc như thế này.

Thiết kế không gian văn phòng giám đốc lịch sự


Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc giám đốc lịch sự

Phòng làm việc của lãnh đạo trong hệ thống thiết kế văn phòng trọn gói này có diện tích khá rộng rãi. Ngoài bộ bàn ghế giám đốc được làm từ những chất liệu cao cấp nhất thì căn phòng này còn được thiết kế thêm không gian tiếp khách với bộ ghế sofa chữ L sang trọng và chiếc bàn trà nhỏ xinh. Tất cả đồ nội thất được sắp xếp hài hòa, thêm điểm nhấn với bức tranh dân gian độc đáo.

Thiết kế nội thất văn phòng họp chuyên nghiệp


Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng họp chuyên nghiệp

Phòng họp là nơi làm việc chung quan trọng giữa lãnh đạo với nhân viên, những vấn đề quan trọng được bàn luận và quyết định tại đây chính vì thế không gian nội thất của căn phòng này cần phải đảm bảo được yếu tố thoải mái, tiện nghi. Hệ thống cửa số lớn dạng kính có rèm che đẹp mắt bên trong sẽ giúp căn phòng tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên một cách tối đa.

Thiết kế nội thất văn phòng trọn gói mang đến không gian làm việc hiện đại, sang trọng cũng quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy hiện nay các đơn vị có sự chú trọng đặc biệt tới việc làm đẹp và hiện đại hóa văn phòng của công ty mình. Hãy đến Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế văn phòng chi tiết hơn về những thiết kế nội thất mà bạn đang quan tâm.

1 nhận xét:

  1. Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng trọn gói giúp doanh nghiệp xây dựng được một môi trường làm việc có tính thống nhất cao mà lại tối ưu được chi phí một cách hiệu quả

    Trả lờiXóa