HOTLINE: 0988 888 925

Tư vấn thiết kế phòng họp lớn đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng

Thật không dễ dàng để thiết kế lên những căn phòng họp có diện tích lớn đảm bảo được tính thẩm mỹ và công năng cao. Tùy thuộc vào tính chất hoạt động, nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị mà không gian phòng họp sẽ mang những đặc điểm nội thất khác nhau. Hy vọng những tư vấn thiết kế phòng họp dưới đây của Nội thất Miền Bắc sẽ phần nào giúp các bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho không gian của đơn vị mình.


Thiết kế phòng họp lớn với bộ bàn ghế cao cấp, đồng bộ


Tư vấn thiết kế phòng họp với bàn ghế cao cấp

Căn phòng họp lớn có diện tích rộng rãi phục vụ số lượng người tham gia cuộc họp lớn chắc chắn sẽ đòi hỏi những mẫu bàn ghế tốt nhất, có sự đồng bộ về màu sắc và kiểu dáng, chất liệu. Chiếc bàn họp hình chữ nhật, các góc được bo tròn luôn là sự lựa chọn an toàn cho những không gian nội thất văn phòng hiện nay. Để đảm bảo tính trang trọng, lịch sự cho phòng họp thì chúng ta nên ưu tiên những mẫu ghế chân quỳ bọc da đen đẹp.

Lựa chọn phong cách đơn giản để trang trí không gian nội thất phòng họp


Tư vấn thiết kế phòng họp phong cách đơn giản

Các chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất phòng họp sang trọng đã chỉ ra rằng việc trang trí rườm rà các chi tiết nội thất không cần thiết sẽ giảm sự chuyên nghiệp của không gian làm việc. Chính vì vậy để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi cho căn phòng thì các đơn vị chỉ nên chọn lựa những mẫu tranh treo tường đơn giản, chậu cây xanh và tối giản hệ thống đèn chùm rườm rà, rối mắt.

Tạo không gian thông thoáng và thoải mái cho phòng họp lớn


Tư vấn thiết kế phòng họp không gian thoải mái nhất

Những hệ thống cửa kính lớn được thiết kế bổ sung thay vì những bức tường kín bí bách như trước kia. Kiểu thiết kế này sẽ chúng căn phòng tận dụng được nguồn ánh sáng và không khí tự nhiên từ bên ngoài. Đồng thời, không gian cũng sẽ có chiều sâu hơn, mang đến cảm giác thoải mái, tự nhiên cho mỗi cuộc họp kéo dài.

Đối với những không gian phòng họp có diện tích lớn thì ngoài việc chọn lựa những mẫu bàn ghế đơn giản, đồng bộ chúng ta cũng phải cân nhắc kỹ càng các chi tiết trang trí nội thất phòng họp. Để bảo toàn giá trị thẩm mỹ cho một không gian nội thất, yếu tố màu sắc cũng đóng góp vai trò rất quan trọng, đòi hỏi ở người kiến trúc sư có con mắt tinh tế hơn. Hãy đến với Nội thất Miền Bắc bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế phòng họp chi tiết và cụ thể nhất.

1 nhận xét:

  1. Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp sang trọng, hiện đại là cách để bạn làm giảm sự căng thẳng cho các cuộc họp, từ đó hiệu quả của cuộc họp sẽ cao hơn rất nhiều

    Trả lờiXóa