HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Thiết kế nội thất văn phòng mang đậm cá tính doanh nghiệp

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà đó còn là hình ảnh đại diện thể hiện vị thế, thương hiệu của một doanh nghiệp. Chính vì thế việc thiết kế nội thất văn phòng sang trọng, chuyên nghiệp, mang được nét đẹp riêng của đơn vị mình là một yêu cầu tiết yếu. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng

Phòng giám đốc sang trọng luôn được tạo nên từ những mẫu thiết kế nội thất cao cấp và đẹp mắt nhất. Không gian làm việc không thể thiếu chiếc bàn gỗ tự nhiên kết hợp với chiếc ghế xoay bọc da đen đẳng cấp, bên cạnh đó là chiếc tủ trưng bày ấn tượng. Tổng thể không gian nội thất có sự động điệu về màu sắc cũng như chất liệu, đây là yếu tố quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp trong thiết kế văn phòng.

Thiết kế nội thất phòng họp

Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại

Không gian phòng họp không quá gây khó khăn cho các nhà thiết kế khi thiết kế nội thất văn phòng, tuy nhiên để có được một căn phòng hoàn hảo và tiện nghi thì chúng ta cần có sự tính toán kỹ càng về số lượng đồ nội thất, cách bài trí, màu sắc... Những tone màu nhẹ nhàng thường được vận dụng trong thiết kế phòng họp bởi nó mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi người trong mỗi giờ họp căng thẳng.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc


Thiết kế nội thất văn phòng họp không gian mở

Là căn phòng làm việc chung cho tất cả nhân viên nên việc sắp xếp hệ thống bàn ghế cần khoa học và hợp lý sao cho tận dụng tối đa diện tích, không gian. Ngoài ra, cách thay thế những bức tường kín bởi những thiết kế tường kính cao cấp cũng là giải pháp tuyệt vời giúp mở rộng không gian.

Trên đây là một vài trong gian của một thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng mà Nội thất Miền Bắc muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng thiết kế mới cho văn phòng công ty mình. Để sở hữu được những không gian tuyệt vời nhất, hãy đến ngay với chúng tôi, mọi sự lựa chọn mà Nội thất Miền Bắc đem tới cho khách hàng đều là tốt nhất.