HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Độc đáo trong thiết kế phòng giám đốc đẹp tinh tế

Phòng giám đốc là nơi thể hiện quyền uy cũng như là nơi đưa ra những quyết định quan trọng cho công ty. Chính vì vậy, thiết kế phòng giám đốc phải thật tiện nghi và sang trọng mang đến cho không gian sự đẳng cấp nhất. Với những mẫu thiết kế dành cho không gian căn phòng giám đốc chuyên nghiệp của Nội thất Miền Bắc dưới đây, hy vọng sẽ khiến cho không gian căn phòng sự sang trọng và lôi cuốn. Mời quý vị cùng tham khảo.


Thiết kế phòng giám đốc sang trọng, tiện nghi


Thiết kế phòng giám đốc sang trọng, tiện nghi

Có thể thấy những mẫu thiết kế dành cho không gian phòng giám đốc đều thật tự nhiên và hiệu quả. Cùng với đó là tone màu nâu trầm chuyên nghiệp nhất đảm bảo cho không gian sự tiện nghi nhất. Mọi nội thất trong không gian đểu được bài trí một cách khoa học, chiếc bàn kèm bàn phụ chắc hẳn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian căn phòng giám đốc sang trọng.

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng không gian hài hòa

Có lẽ sự thoáng đãng, thư thái chắc chắn sẽ là không gian ấn tượng nhất cho thiết kế nội thất phòng giám đốc giúp các vị lãnh đạo có được không gian làm việc chuyên nghiệp và thoải mái nhất. Không những thế, với những bộ bàn ghế công năng đảm bảo cho không nét đẹp tự nhiên và chuyên nghiệp nhất. Không những thế, việc bố trí những bức tranh nghệ thuật cũng tạo cho không gian phòng giám đốc sự bắt mắt và độc đáo.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc bề thế, đẳng cấp


Thiết kế phòng giám đốc sang trọng đẳng cấp

Nâu trầm có vẻ tone màu được các căn phòng giám đốc ưa chuộng nhất để đảm bảo cho không gian sự thư thái, sang trọng nhất. Mẫu thiết kế dành cho không gian phòng giám đốc độc đáo này vô cùng chuyên nghiệp, kết hợp với những đường nét thiết kế tỉ mỉ tạo sự bề thế và đẳng cấp nhất cho căn phòng vị lãnh đạo.

Trên đây là phong cách thiết kế phòng giám đốc ấn tượng mà Nội thất Miền Bắc muốn chia sẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gi nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho không gian căn phòng vị lãnh đạo sự tiện nghi nhất cũng như hỗ trợ báo giá hợp lý.

>> Tham khảo các mẫu ghế giám đốc tại đây: http://chauaoffice.vn/ghe-giam-doc-60-cat.aspx