HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Thiết kế thi công nội thất văn phòng cho các doanh nghiệp nhỏ

Thiết kế thi công nội thất văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp nhỏ là một trong những vấn đề ngày càng được quan tâm hiện nay bởi sự phát triển của nền kinh tế tư nhân cũng như sự bùng nổ của xu hướng khởi nghiệp. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế không gian làm việc cho công ty mình thì đừng bỏ qua những chia sẻ thú vị dưới đây của Nội thất Miền Bắc.


Thiết kế nội thất phòng họp đơn giản

Thiết kế thi công nội thất phòng họp đơn giản

Không gian phòng họp là nơi diễn ra những buổi họp, trao đổi và làm việc quan trọng giữa lãnh đạo với nhân viên chính vì vậy việc đảm bảo yếu tố thoải mái, tiện lợi là rất cần thiết. Chiếc bàn veneer có kích thước và kiểu dáng đơn giản là sự chọn lựa không thể hoàn hảo hơn, bên cạnh đó là những chiếc ghế chân quỳ bọc da đen càng khiến không gian nội thất thêm phần sang trọng và bắt mắt hơn.

Thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp, thông thoáng

Thiết kế thi công nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp

Dù diện tích văn phòng công ty không quá lớn những nếu chúng ta biết tính toán phù hợp khi thiết kế thi công nội thất văn phòng thì vẫn sẽ tạo nên những không gian là việc thoải mái nhất. Những bộ bàn ghế đồng bộ cùng màu sắc đơn giản, nhã nhặn được sắp xếp gọn gàng tạo khoảng trống đi lại thông thoáng và tiện lợi. Vị trí ngồi của lãnh đạo cũng được lựa chọn tinh tế, có thể bao quát hết được cả văn phòng.


Thiết kế, phân chia không gian nội thất giữa các phòng ban hài hòa

Thiết kế thi công nội thất với sự phân chia không gian hợp lý

Việc phân bố các không gian làm việc trên một mặt bằng văn phòng có diện tích nhỏ hẹp thực sự không phải dễ dàng gì. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể đơn giản hóa các chi tiết trang trí nội thất không cần thiết cũng như sử dụng những sản phẩm nội thất thông minh để tiết kiệm diện tích không gian.

Liệu bạn có muốn sở hữu những mẫu văn phòng làm việc vừa hiện đại vừa đơn giản như thế này? Hãy đến với Nội thất Miền Bắc, là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được những không gian ưng ý nhất.