HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Tư vấn thiết kế văn phòng 20m2 thông minh tận dụng tối đa diện tích


Dưới đây là tư vấn thiết kế văn phòng 20m2 đẹp, sáng tạo mang đến không gian làm việc thông thoáng dễ chịu cho nhân viên. Từ màu sắc, cách bố trí văn phòng đều khiến diện tích như được ăn gian thêm. Để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia vui lòng liên hệ 0988 888 925.

Tư vấn chọn nội thất cho thiết kế văn phòng 20m2

Với những văn phòng có diện tích nhỏ bạn chỉ nên lựa chọn nội thất thực sự cần thiết như: bàn làm việc, ghế văn phòng và chiếc kệ nhỏ. Đây là cách đơn giản để tối ưu mọi diện tích, tận dụng không gian. Sử dụng đồ treo tường luôn là lựa chọn lý tưởng nhất.


Lựa chọn nội thất văn phòng đa năng như ghế xoay văn phòng, bàn gấp sẽ mang đến không gian chuyên nghiệp thông thoáng đồng thời tiết kiệm tối đa diện tích. Có thể thiết kế văn phòng theo không gian mở hoặc sử dụng vách ngăn thấp để đảm bảo tính liên kết.

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho thiết kế văn phòng 20m2

Đối với văn phòng nhỏ thì lựa chọn màu sắc sẽ quyết định đến không gian, cảm nhận của nhân viên. Bạn nên chọn màu sắc nhẹ nhàng như màu xanh, màu trắng làm chủ đạo để tạo sự thông thoáng thoải mái. Treo thêm ít đồ trang trí màu nổi tạo điểm nhấn.


Sử dụng nội thất có màu gỗ nhằm đem lại không gian trầm ấm, dễ chịu và thoải mái. Đôi khi lựa chọn chút ít màu nổi sẽ khiến cho nhân viên cảm thấy hứng khởi, kích thích trí sáng tạo và mang đến nguồn cảm hứng làm việc dồi dào năng cao hiệu quả.

Trên đây là chi tiết những tư vấn thiết kế văn phòng 20m2 thông minh mang đến không gian làm việc sang trọng, ấn tượng và độc đáo. Không gian dễ chịu tạo nguồn cảm hứng làm việc dồi dào cho nhân viên. Để nhận mức giá phù hợp liên hệ 0988 888 925.