HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Tư vấn chi tiết cách áp dụng thiết kế nội thất văn phòng theo 5s


Thiết kế nội thất văn phòng theo5s được ưa chuộng trên toàn thế giới bởi nó mang đến sự tinh gọn, tiết kiệm tố đa chi phí và tính tiện nghi cho nhân viên trong công ty. Bên dưới là chi tiết cách áp dụng, tác dụng của mô hình này bạn nên tham khảo.

Tại sao thiết kế nội thất theo mô hình 5s lại được ưa chuộng?


Mô hình này xuất xứ tại Nhật Bản và ngay lập tức nó phát huy được tác dụng của mình. Cách thiết kế hướng đến sự tinh giản, gọn gàng và ngăn nắp nhằm tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như nâng cao hiệu quả công việc.

>> Xem ngay: Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại độc đáo và ấn tượng với chi phí thấp


Các nhân viên trong công ty luôn cảm thấy thoải mái, đảm bảo sức khỏa và tạo ra sự dễ chịu. Đây là mô hình rất rễ áp dụng nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ, tăng cao hiệu xuất cũng như vị thế của đơn vị doanh nghiệp trong mắt đối tác.

Áp dụng thiết kế nội thất văn phòng theo 5s như thế nào?


Mô hình này luôn hướng đến sự tinh gọn, tiện nghi cho nhân viên

Sàng lọc: Đây là bước đầu và cũng khá quan trọng. Công ty cần tinh lọc những gì thực sự cần thiết cho công việc, loại bỏ những chi tiết thừa thãi rườm rà. Bố trí đồ vật thật sự ngăn nắp nhằm tạo không gian thông thoáng, dễ chịu cho nhân viên.


Sắp xếp: Luôn sắp xếp văn phòng thật ngăn nắp, khoa học và hợp lý. Giữ cho phòng luôn gọn gàng, tăng tính thẩm mỹ. Một không gian gọn gàng sẽ giúp nhân viên dễ dàng để lấy những tài liệu, vật dụng cần thiết phục vụ cho công việc.

Sạch sẽ: Một văn phòng đẹp thôi chưa đủ mà nó còn phải luôn sạch sẽ, sáng bóng. Các nhân viên cần thường xuyên vệ sinh chỗ ngồi, vệ sinh bàn máy tính hay quét dọn văn phòng. Không gian sạch sẽ luôn bảo vệ tốt cho mọi người.

Săn sóc: Mỗi một người cần phải thường xuyên thực hiện công việc này một cách thường xuyên, có ý thức tự giác mà không cần đến sự đôn đốc cũng như nhắc nhở từ phía lãnh đạo của công ty.

Sẵn sàng: mỗi người cần chủ động, nâng cao tính tự giác mà không cần ai giám sát.


Trên đây là tác dụng và chi tiết cách áp dụng thiết kế nội thất văn phòng theo mô hình 5s bạn có thể tham khảo để có được không gian làm việc thông thoáng dễ chịu. Để được tư vấn từ chuyên gia vui lòng liên hệ 0988 888 925.