HOTLINE: 0988 888 925

Mẫu nhà văn phòng 2 tầng đẹp, độc đáo nhờ cách thiết kế thông minh

Bên dưới là tổng hợp mẫu nhà văn phòng 2 tầng đẹp được thiết kế và thi công bởi Miền Bắc. Tòa nhà gồm nhiều khu vực chức năng khác nhau như phòng làm việc, phòng giám đốc, phòng họp, sảnh giao dịch. Không gian tiện nghi, tinh tế hơn nhiều nhờ cách bố trí nội thất thông minh. Để được tư vấn thêm hãy đến Miền Bắc.

Mẫu nhà văn phòng 2 tầng đẹp ấn tượng


Toà nhà gồm 2 tầng được phân chia cụ thể gồm tầng 1: phòng lễ tân, phòng họp, phòng làm việc. Tầng 2 gồm: sảnh giao dịch, không gian chờ của khách hàng, phòng giám đốc. Hình ảnh thiết kế vui lòng tham khảo ở bên dưới, không gian thêm tinh tế ấn tượng hơn nhiều.

Văn phòng tầng 1 trong nhà 2 tầng


Tầng 1 gồm phòng lễ tân, phòng họp, phòng làm việc của nhân viên:

Phòng lễ tân trong tầng 1 nhà văn phòng 2 tầng


Khu vực phòng lễ tân thiết kế ấn tượng, độc đáo. Đây là khu vực tiếp khách nên việc bố trí, sắp xếp nội thất hướng đến sự tinh tế tiện nghi nhằm giới thiệu và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến với nhà đầu tư. Background lớn in hình logo công ty nổi bật trên nền đỏ nổi bật. Phía tường treo các giải thưởng của doanh nghiệp.Sắp xếp bộ bàn ghế tiếp khách có màu đồng màu với background tạo nên không gian nổi bật, ấn tượng. Bọc ngoài bằng chất liệu nỉ cao cấp, kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với nhiều diện tích khác nhau. Mặt sàn họa tiết bắt mắt kết hợp cùng hệ thống tường gỗ công nghiệp bề mặt nhẵn mịn.


Khu vực phòng họp trong tầng 1


Phòng họp có diện tích nhỏ nên KTS đã khéo léo sử dụng tông màu thanh mát như màu trắng, màu bạc hà tạo sự thoải mái dễ chịu cho các thành viên khi tham dự. Phía tường là bảng trắng để người chủ trì có thể nên lên các ý kiến trong buổi họp. Toàn bộ  mặt sàn trải thảm xanh khiến phòng họp thêm rộng rãi.Mẫu bàn họp đẹp, độc đáo hình chữ nhật có thể tận dụng tối đa chiều sâu của phòng họp. Những chiếc ghế đẹp, kiểu dáng thanh lịch vừa để ngồi vừa có tác dụng trang trí cho căn phòng. Bố trí máy fax ở gần vị trí góc nhằm tận dụng diện tích, tạo sự tiện nghi cho thư ký buổi họp để in các tài liệu cần thiết.

Khu vực phòng làm việc trong văn phòng tầng 1


Khu vực phòng làm việc được thiết kế theo phong cách mở độc đáo, thông minh. 


Sử dụng vách ngăn thấp vừa tạo tính riêng tư cần thiết cho nhân viên mà cũng đảm bảo sự thông thoáng, dễ chịu. Toàn bộ vách ngăn đều chọn loại màu đỏ khiến phòng làm việc thêm nổi bật, ấn tượng hơn rất nhiều.

Mẫu nhà văn phòng 2 tầng tầng 2


Tầng 2 của nhà văn phòng 2 tầng gồm phòng giám đốc, sảnh giao dịch:

Phòng giao dịch trong văn phòng tầng 2


Phòng giao dịch được thiết kế khá ấn tượng độc đáo, sang trọng và tinh tế

Các dãy ghế sắp xếp một cách thẳng hàng thẳng lối tạo lối đi thông thoáng, dễ chịu cho nhân viên. Ghế ngồi giao dịch làm từ chất liệu sắt kiểu dáng giống ghế ngồi ở các bệnh viện, công viện. Sử dụng ghế này là để cho mọi người không thể di chuyển làm phòng giao dịch bị lộn xộn vì những chiếc ghế được cố định với nhau.Hệ thống đèn âm trần cung cấp đủ ánh sáng cần thiết, trần thạch cao khiến khu vực giao dịch thêm sang trọng đẳng cấp hơn rất nhiều. Tạo điểm nhấn bằng tranh ảnh, sử dụng tông màu trắng chủ đạo, mặt sàn lát gạch bông đen sáng bóng…tất cả những yếu tối đó đã tạo nên khu vực giao dịch đẳng cấp.

Phòng giám đốc trong văn phòng tầng 2


Phòng giám đốc nằm trong hạng mục thi công và thiết kế cho văn phòng. Văn phòng giám đốc nhỏ nhưng vẫn khá thông thoáng, dễ chịu khi sử dụng nội thất phù hợp. Điểm đặc chiếc bàn hình chữ L khoét góc có thể tạo giúp giám đốc có thêm diện tích làm việc, ghế ngồi lưng lưới rất thông thoáng dễ chịu.


Toàn bộ phía sau tường bàn ghế giám đốc ốp gỗ cao cấp, bên dưới chân là chất liệu nỉ xanh tạo nên nét ấn tượng trên nền trắng. Tường tích hợp thêm tủ tài liệu tạo sự tiện nghi, tiện lợi cho lãnh đạo khi cần lấy các công văn giấy tờ.Mẫu nhà văn phòng 2 tầng được thiết kế khá đẹp, độc đáo và ấn tượng. Không gian thêm tinh tế, thoải mái hơn nhiều nhờ cách bố trí sắp xếp nội thất thông minh. Màu sắc, ánh sáng đến cách trang trí đều thực hiện một cách tỉ mỉ nhất. Để được tư vấn từ chuyên gia hàng đầu vui lòng liên hệ 0988 888 925.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét