HOTLINE: 0988 888 925

Tư vấn thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp thông thoáng dễ chịu

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ chưa bao giờ là dễ dàng vì bạn cần đáp ứng đủ những tiêu chí về công năng, sự tiện nghi và tính thẩm mỹ. Bên dưới là chi tiết cách chọn màu sắc, ánh sáng và trang trí cho phòng làm việc bạn cần lưu ý đến để có kết quả tốt nhất tạo cảm giác dễ chịu nhất. Để được tư vấn thêm hãy đến Miền Bắc.


Cách thiết kế văn phòng công ty nhỏ


Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho các bạn cách chọn màu sắc, trang trí và cả bố trí nội thất làm sao để tạo sự tiện nghi cũng như đem đến cảm giác dễ chịu thoải mái nhất:

1. Màu sắc trong văn phòng công ty nhỏ


Văn phòng công ty nhỏ thường có diện tích chỉ vỏn vẹn 30m2, 40m2 nên KTS khuyên nên chọn tông màu dịu nhẹ làm chủ đạo. Màu đỏ thường là những màu trắng, màu xanh, màu xám. Tông màu không chỉ giúp phòng làm việc nhỏ trở nên dễ chịu, thoải mái hơn mà còn làm hạn chế các nhược điểm của văn phòng nhỏ.Tuy nhiên, để tạo điểm nhấn cho phòng làm việc bạn có thể sử dụng tông màu nóng trên nền màu nhẹ. Những màu nhấn điển hình là màu đỏ, màu vàng. Bên cạnh đó, việc sử dụng nội thất cũng cần có tông màu đồng đầu với tường – sàn nhà để tạo nên tính liên kết đồng nhất cho phòng làm việc.

2. Nội thất sử dụng cho thiết kế văn phòng công ty nhỏ


Nội thất trong văn phòng nhỏ cần chọn loại có kích thước phù hợp, dễ dàng cho việc sắp xếp và bố trí. Bên cạnh đó, bàn ghế hay vách ngăn đa năng có nhiều công dụng cũng nên được sử dụng để tiết kiệm diện tích hay tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Màu sắc nên chọn theo màu chủ đạo hay màu tường, màu sàn.

3. Áp dụng mô hình 5s trong văn phòng làm việc


Mô hình 5s được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế văn phòng hiện đại vì chúng vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tiết kiệm chi phí. Không gian trở nên thông thoáng, dễ chịu hơn nhiều khi chỉ lựa chọn nội thất thực sự cần thiết không bị hỏng hỏng.Mô hình này còn ghi điểm ở cách trang trí đơn giản, không quá cầu kỳ nhằm tạo không gian dễ chịu nhất cho nhân viên nhưng vẫn tạo sự thoải mái nhất định.  Đây là mô hình được ứng dụng nhiều nhất trong phòng làm việc hiện nay.

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ, thông minh và thông thoáng được chia sẻ bởi Miền Bắc được rất nhiều công ty khởi nghiệp áp dụng nhiều. Cách bố trí nội thất thông minh, ấn tượng cùng màu sắc dịu nhẹ đã tạo nên cảm giác thoải mái dễ chịu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét