HOTLINE: 0988 888 925

Tư vấn cách thiết kế văn phòng 30m2 trở nên thông thoáng, dễ chịu

Dưới đây là cách thiết kế văn phòng 30m2 khoa học, chuyên nghiệp đem lại sự tiện nghi thông thoáng nhất định. Dù là phòng làm việc nhỏ nhưng bạn biết cách chọn màu sắc, trang trí hay bố trí nội thất hợp lý thì vẫn có được cảm giác thoải mái dễ chịu nhất định khi làm việc. Để được tư vấn thêm hãy liên hệ 0988 888 925.


Cách thiết kế văn phòng 30m2 khoa học


Đây là những cách đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại giúp cho phòng làm việc nhỏ chỉ vỏn vẹn 30m2 trở nên tinh tế ấn tượng hơn nhiều. Màu sắc, ánh sáng đến cách bố trí nội thất cũng cần được cân nhắc kĩ để tạo cảm giác dễ chịu thoải mái cho nhân viên làm việc trong công ty. Không gian nhỏ nhưng cần sự thoải mái, dễ chịu.

Lựa chọn màu sắc cho sơn tường


Phòng làm việc 30m2 có diện tích khá khiêm tốn do đó bạn cần chọn tông màu sáng cho sơn tường. Màu điển hình là màu xanh, màu trắng. Những màu này nhằm tạo ra sự thông thoáng, dịu nhẹ cho không gian đồng thời giảm bớt đi sự bí bách khó chịu. Màu trắng khiến cho diện tích như được cơi nới thêm rất nhiều.Sử dụng những màu sáng là giải pháp đánh lừa thị giác của người nhìn. Tông màu trắng, màu kem phù hợp cho phòng làm việc nhỏ vì nó vừa phù hợp với xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại đồng thời tạo ra sự thông thoáng dễ chịu nhất định. Bên dưới là chi tiết cách chọn nội thất như kiểu dáng, chất liệu.

Nội thất trong mẫu thiết kế văn phòng 30m2


Nội thất trong văn phòng 30m2 nên chọn loại đa năng, có nhiều công dụng làm việc. Những mẫu này vừa tiết kiệm diện tích, vừa tiết kiệm chi phí. Nên chọn sản phẩm làm từ gỗ vì nó mang đến vẻ đẹp mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần hiện đại tinh tế. Sử dụng sản phẩm có kích thước phù hợp với diện tích.Nội thất đa năng điển hình là tủ tài liệu kiêm vách ngăn, bàn làm việc tích hợp ngăn kéo cá nhân. Nên chọn loại có màu sắc tương đồng với màu sơn tường để tạo tính thống nhất, không khiến cho phòng làm việc có cảm giác chắp vá xấu xí. Không gian thêm tinh tế, ấn tượng hơn nhiều nhờ cách bố trí nội thất khoa học thông minh.

Thiết kế văn phòng 30m2 không hề đơn giản nên bạn cũng cần đến sự tư vấn từ chuyên gia hàng đầu hiện nay. Họ sẽ giúp bạn nên chọn màu sắc, ánh sáng và cả cách trang trí như thế nào cho hợp lý nhất để đạt được kết quả tốt nhất cũng như mang lại sự tiện nghi thông thoáng dễ chịu cho nhân viên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét