HOTLINE: 0988 888 925

Các mẫu văn phòng nhỏ đẹp, hiện đại nhờ cách thiết kế thông minh

Các mẫu văn phòng nhỏ đẹp, hiện đại được chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ đem đến cho bạn không gian làm việc thông thoáng dễ chịu và ấn tượng. Từ màu sắc, ánh sáng đến cách sắp xếp nội thất đều đạt đủ những tiêu chí đề ra như tính thẩm mỹ, sự tiện nghi… Để được tư vấn thêm từ chuyên gia hãy đến Miền Bắc.


Các mẫu văn phòng nhỏ đẹp ấn tượng


Những mẫu phòng làm việc này được thiết kế khá thông minh, khoa học:

1. Mẫu phòng họp nhỏ xinh


Mẫu phòng họp này chỉ có diện tích 20m2 nhưng vô cùng thông thoáng do được KTS thiết kế theo phong cách tối giản, chỉ sử dụng những nội thất cần thiết như bàn họp kết hợp cùng ghế ngồi. Màu sắc nhẹ nhàng, không có nhiều yếu tố trang trí cầu kỳ nên không gian phòng họp tuy nhỏ nhưng vô cùng dễ chịu.Phân tách phòng họp với phòng làm việc bằng mẫu vách ngăn kính để tiết kiệm diện tích, đồng thời tạo sự thông thoáng nhất định. Bàn phòng họp hình chữ nhật làm từ chất liệu gỗ cao cấp, chân sắt chắc chắn kết hợp cùng ghế ngồi chân xoay là bằng nhựa cứng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho buổi họp.

2. Các mẫu văn phòng nhỏ đẹp dành cho nhân viên


Mẫu 1: Phòng nhân viên nhỏ nhưng vô cùng hiện đại, thông thoáng và dễ chịu khi thiết kế theo phong cách mở. Điểm nhấn của mẫu văn phòng này là sử dụng những bộ bàn ghế đẹp, ấn tượng nên chúng không chỉ làm tốt vai trò chức năng mà còn có tác dụng không nhỏ trong việc trang trí khiến phòng làm việc thêm đẹp hơn.


Không sử dụng vách ngăn hay bức tường kiên cố để phân tách không gian như những phòng làm việc kiểu truyền thống nhằm tiết kiệm diện tích, tạo ra sự thông thoáng dễ chịu nhất định. Mặt sàn lát gạch bông sáng bóng, tận dụng ánh sáng từ bên ngoài, nói không với yếu tố trang trí…tất cả những điều này giúp phòng làm việc như như rộng rãi hơn.


Mẫu 2: Điểm nhấn của mẫu phòng làm việc này kê những chiếc bàn làm việc sát tường để tận dụng tối đa diện tích cũng như tạo ra lối đi rộng rãi, thoải mái cho nhân viên. Tạo điểm nhấn bằng cách treo thêm những bức tranh đẹp trên mảng tường, đây cũng là cách trang trí khá độc đáo mà lại hiệu quả.

Trên đây là các mẫu văn phòng nhỏ đẹp, thiết kế thông minh được giới thiệu bởi Miền Bắc. Không gian văn phòng nhỏ nhưng vô cùng thông thoáng, dễ chịu bởi cách sắp xếp nội thất thông minh kết hợp cùng màu sắc ấn tượng. Để có phòng làm việc nhỏ đẹp, thông thoáng với chi phí thấp hãy đến Miền Bắc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét