HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

2 mẫu thiết kế phòng giám đốc nhỏ đẹp, thông minh và sang trọng

Thiết kế nội thất phòng giám đốc nhỏ đẹp, độc đáo và ấn tượng nhưng không kém phần sang trọng là một trong những cách để đem đến môi trường làm việc chuyên nghiệp đẳng cấp cho người lãnh đạo. Bên dưới là 2 mẫu phòng giám đốc độc đáo, ấn tượng và thông minh nhờ cách bố trí nội thất thông minh.

2 mẫu thiết kế phòng giám đốc nhỏ đẹp và chuyên nghiệp


Phòng giám đốc là cơ quan đầu não cũng bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào. Chính vì thế việc thiết kế cần hướng đến sự sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp. Bên dưới là 2 mẫu phòng giám đốc đẹp, độc đáo và chuyên nghiệp được giới thiệu bởi Miền Bắc. Không gian làm việc không chỉ tiện nghi mà còn cực kỳ ấn tượng.

1. Phòng giám đốc nhỏ đẹp với nội thất gỗ tự nhiên


Mẫu phòng giám đốc này rất đẹp, độc đáo và hiện đại khi sử dụng nội thất gỗ tự nhiên. Bề mặt sáng bóng do phủ sơn PU kết hợp cùng ánh sáng từ bên ngoài tạo nên nét ấn tượng, sang trọng đến ngỡ ngàng. KTS đã khéo léo đặt thêm bàn trà mặt gỗ thân sắt chắc chắn cạnh sofa bọc nỉ để giám đốc có thể tiếp đối tác, nhà đầu tư.Toàn bộ tường ốp đá cao cấp, mặt sàn lát gạch khiến cho mẫu phòng giám đốc nhỏ trở nên sang trọng rộng rãi hơn nhiều so với diện tích thực của nó. Điểm nhấn trong phòng làm việc này chính là cách bố trí nội thất thông minh, khoa học tạo sự tiện nghi tinh tế. Ánh sáng tự nhiên làm che đi các khuyết điểm.

Thiết kế phòng giám đốc nhỏ đẹp theo phong cách mở


Mẫu văn phòng giám đốc này thiết kế theo phong cách mở độc đáo, ấn tượng và tươi mới. Bao quanh phòng làm việc là vách ngăn bằng kính nhằm tận dụng ánh sáng, xóa bỏ những định nghĩa về giới hạn không gian khiến cho văn phòng giống như liên kết với thế giới bên ngoài.

Điểm nhấn trong cách thiết kế này là sử dụng nội thất đa năng, kiểu dáng nhỏ gọn vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm diện tích. Điển hình là mẫu bàn giám đốc tích hợp ngăn kệ tài liệu rộng lớn để tiện cho việc lấy những công văn, giấy tờ cần thiết. Ghế giám đốc đẹp, ấn tượng cùng thiết kế chân xoay độc đáo.Tủ tài liệu phía sau làm từ gỗ công nghiệp đồng màu, cùng chất liệu với bàn làm việc tạo tính liên kết khiến văn phòng giám đốc có vẻ rộng rãi hơn. Màu nâu sang trọng, ấn tượng tôn lên vẻ đẹp độc đáo, tinh tế cho phòng làm việc của lãnh đạo.

Thiết kế phòng giám đốc nhỏ đẹp, ấn tượng và thông minh khiến cho phòng làm việc của giám đốc trở nên sang trọng hơn nhiều. Cách bố trí nội thất thông minh, lựa chọn màu sắc phù hợp đem đến sự tiện nghi tinh tế cho người lãnh đạo. Để được tư vấn từ chuyên gia hàng đầu vui lòng liên hệ 0988 888 925.