HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

3 mẫu thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp nhưng ấn tượng thoải mái

Miền Bắc giới thiệu 3 mẫu thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp, ấn tượng và độc đáo. Không gian tinh tế nhờ cách phối màu thông minh kết hợp cùng phong cách phù hợp đã tạo nên môi trường làm việc thông thoáng, dễ chịu hạn chế được nhược điểm của một công ty có diện tích hạn chế. Để được tư vấn thêm hãy đến Miền Bắc.


Top 3 mẫu thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp ấn tượng


Những mẫu văn phòng này thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như phong cách đơn giản, phong cách mở, phong cách hiện đại.

Văn phòng nhỏ thiết kế theo phong cách mở


Mẫu văn phòng này chỉ vỏn vẹn 40m2 nhưng vô cùng thông thoáng, dễ chịu và thoải mái nhờ thiết kế theo phong cách mở. Vì diện tích nhỏ nên KTS đã lựa chọn tông màu trắng chủ đạo, tận dụng ánh sáng từ bên ngoài nhằm tạo cảm giác thông thoáng. Các dãy bàn ghế làm việc kê một cách ngay ngắn mà không hề có sự xuất hiện của vách ngăn nhằm tiết kiệm tối đa không gian.Bàn làm việc, ghế ngồi kiểu dáng đơn giản nhưng hiện đại. Sử dụng hệ thống cửa kính cùng hệ thống trần nhựa đã đem lại sự thông thoáng, dễ chịu nhất định. Bên cạnh bố trí thêm bàn nhỏ xinh để tiếp đối tác, khách hàng đến tham quan làm việc trong công ty. Mặt sàn gỗ kết hợp cùng hệ thống trần nhựa ấn tượng.

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ với vách ngăn lửng


Mẫu văn phòng làm việc này khá đẹp, ấn tượng khi sử dụng mẫu vách ngăn lửng gỗ kính để phân tách các vị trí làm việc. Đây là cách đơn giản nhưng lại tạo cảm giác thông thoáng dễ chịu cho nhân viên đồng thời đem lại sự riêng tư cần thiết. Hệ thống vách ngăn thấp vừa không hạn chế tầm nhìn vừa tăng tính tương tác khá tốt.Trên cùng được đặt mẫu bàn trường phòng kết hợp cùng ghế xoay để quản lý có thể dễ dàng quan sát thái độ làm việc của nhân viên. Mặt sàn gạch men sang trọng, hệ thống trần nhựa độc đáo và lựa chọn màu trắng nhẹ nhàng chủ đạo đã đem đến sự thoải mái dễ chịu nhất cho phòng làm việc nhỏ.

Văn phòng đẹp ấn tượng thiết kế cá tính


Văn phòng này thiết kế ấn tượng, độc đáo và vô cùng cá tính khi trang trí thêm những tranh ảnh. Hệ thống bàn góc có thể tận dụng tối đa diện tích, ghế làm việc có thiết kế bắt mắt khiến chúng không chỉ dùng với vai trò chức năng mà còn có tác dụng rất lớn trong việc trang trí cho phòng làm việc.

Mẫu văn phòng đẹp ấn tượng thiết kế cá tính


3 mẫu thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp, ấn tượng cùng cách bố trí nội thất thông minh mang đến sự thông thoáng dễ chịu nhất. Màu sắc, trang trí, lựa chọn phong cách phù hợp khiến phòng làm việc nhỏ trở nên dễ chịu hơn. Để được tư vấn từ chuyên gia hãy đến Miền Bắc.