HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Tổng hợp các mẫu thiết kế văn phòng đẹp, độc đáo và tiện nghi 2019

Dưới đây là các mẫu thiết kế văn phòng đẹp, ấn tượng và độc đáo được bố trí thông minh mang lại sự tiện nghi nhất định cho nhân viên. Từ màu sắc, ánh sáng đến cách trang trí đều được tính toán kỹ lưỡng. Đây là các mẫu phòng làm việc có ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đặt ra.


Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp ấn tượng


Những mẫu văn phòng này thiết kế sang trọng, khoa học đáp ứng đầy đủ các công năng cũng như tính thẩm mỹ. Mỗi phòng làm việc lại có ý tưởng thiết kế khác, độc đáo mang lại hiệu quả cao cho công việc cũng như tạo sự tiện nghi nhất định cho nhân viên làm việc. Hãy tham khảo các mẫu thiết kế đó ở bên dưới nhé:

Mẫu phòng làm việc đẹp thiết kế ấn tượng


Mẫu phòng làm việc này thiết kế khá đơn giản nhưng khoa học, tiện nghi và tạo ấn tượng tốt. Sử dụng những vách ngăn gỗ đẹp, màu nâu trầm chủ đạo cùng đường vân khá sinh động. Ngoài ra, việc hướng văn phòng đến gần hơn với thiên nhiên bằng cách trồng thêm những loại cây xanh mướt còn khiến không gian thêm thông thoáng.Sử dụng tấm thảm trải sàn nâu tạo sự ấm áp, sang trọng. Những chiếc ghế ngồi nhập khẩu thiết kế chân xoay vừa đem đến cảm giác dễ chịu khi làm việc lại còn giúp việc di chuyển của nhân viên thêm dễ dàng hơn, tiện lợi hơn rất nhiều. Mẫu văn phòng đến gần hơn với thiên nhiên đang là xu hướng thiết kế mới.

Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp cá tính


Đây là một trong những mẫu phòng làm việc cá tính, ấn tượng và độc đáo. Sử dụng nội thất màu đỏ cùng vách ngăn lửng màu đỏ khiến không gian thêm phần nổi bật. Bên cạnh đó KTS đã lựa chọn phong cách mở nhằm giúp cho phòng làm việc thêm phần thông thoáng, dễ chịu. Đây cũng là một trong những kiểu kiến trúc đang rất thịnh hành trong nửa đầu năm 2019 này.Các phòng ban chức năng bố trí chung một không gian mà chỉ sử dụng mẫu vách ngăn tượng trưng khiến tổng thể văn phòng có sự liên kết, hài hòa giúp hạn chế những nhược điểm về mặt diện tích. Bàn làm việc, ghế ngồi kiểu dáng đẹp nên chúng không chỉ hoàn thành tốt vai trò chức năng mà còn có tác dụng trang trí.


Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp, ấn tượng và độc đáo được giới thiệu bởi Miền Bắc sẽ đem đến cho nhân viên trong công ty bạn môi trường làm việc chuyên nghiệp dễ chịu thoải mái. Không gian tinh tế, sắp xếp nội thất khoa học khiến phòng làm việc không chỉ tiện nghi mà còn đầy tính nghệ thuật.