HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

3 mẫu thiết kế văn phòng 50m2 đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Việc thiết kế văn phòng 50m2 đảm bảo các yếu tố về công năng và thẩm mỹ là điều không hề dễ dàng. Từ việc lựa chọn phong cách thiết kế đến bố trí nội thất, chọn sơn tường, ánh sáng….là cả một quá trình cần phải tính toán thật kỹ lưỡng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến cho bạn một số mẫu thiết kế văn phòng làm việc 50m2 hiện đại và chuyên nghiệp được yêu thích nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo.

3 mẫu thiết kế văn phòng 50m2 đẹp

3 mẫu phòng làm việc 50m2 này thiết kế theo phong cách mở, phong cách hiện đại…

1. Thiết kế nội thất văn phòng 50m2 theo phong cách mở hiện đại


Với diện tích không quá lớn cũng không quá nhỏ 50m2 thì phong cách thiết mở hiện đại sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Phong cách thiết kế mở không chỉ cơi nới, tạo sự thông thoáng cho không gian làm việc bằng việc lược bỏ đi những bức tường bằng gạch, bằng gỗ kín mít mà còn tạo sự gần gũi, đoàn kết cho nhân viên.

Mẫu thiết kế văn phòng 50m2 theo phong cách mở hiện đại và tiện nghi

Điểm đặc trưng của phong cách thiết kế này là không phân chia không gian thành các phòng ban riêng biệt. Mà tất cả nhân viên sẽ làm trong một khoảng không gian chung được nối dài từ khu lễ tân đến khu làm việc thông qua cách bố trí nội thất khoa học. Dạng bàn mô đun làm việc thông minh rất được thường được sử dụng trong các mẫu thiết kế văn phòng phong cách mở.

2.  Mẫu thiết kế văn phòng 50m2 với vật liệu thô


Việc sử dụng những vật liệu thô như bức tường chưa sơn trám, dây thừng, bóng đèn thả trần…..đang được áp dụng rất phổ biến trong thiết kế nội thất văn phòng 50m2. Mẫu văn thiết kế văn phòng này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao vừa giúp tăng khả năng sáng tạo và kích thích trí tưởng tượng phong phú của nhân viên.

Mẫu thiết kế văn phòng 50m2 độc đáo và mới lạ với vật liệu thô

Không chỉ thế mẫu thiết kế văn phòng 50m2 với vật liệu thô còn mang đến nét đẹp mới lạ đậm chất nghệ thuật và giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho việc đánh bóng, sơn tường…..

3. Mẫu thiết kế văn phòng 50m2 phong cách xanh


Việc mang thiên nhiên vào văn phòng làm việc không chỉ phá vỡ sự phân chia khoảng cách giữa không gian trong nhà với ngoài trời mà còn tạo nên môi trường làm việc trong lành và tràn đầy năng lượng. Thông thường trong thiết kế nội thất văn phòng 50m2 người ta thường sử dụng màu sắc sinh động, tươi mát và bố trí nội thất thật khoa học để mang đến cho nhân viên cảm giác như đang được hòa mình vào thiên nhiên.

Mẫu thiết kế văn phòng xanh tươi mát và đẹp mắt

Thiết kế văn phòng xanh không chỉ đơn giản chỉ là trang trí các chậu cây xanh, bình hoa mà xa hơn bạn có thể tạo nên những bức tường xanh hoặc thậm chí cả một nông trại trong văn phòng…..

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn một số mẫu thiết kế văn phòng 50m2 đẹp – tiện nghi hiện đại và vô cùng chuyên nghiệp. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng hoặc lựa chọn được cho mình mẫu thiết kế văn phòng phù hợp nhất.